Cuộc thi “Ezi trong tôi là…” – Chào mừng sinh nhật Ezi 2 tuổi

Các bạn thân mến, sau một thời gian học tập hoặc làm việc tại Ezi, có lẽ các bạn đã có những trải nghiệm, tình cảm nhất định dành cho Ezi rồi. Dù vậy nhưng chắc hẳn chúng ta thường gặp khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm trực tiếp bằng lời nói phải không nào?

Hãy để những con chữ thay bạn nói lên tâm tư của mình trong tháng kỉ niệm sinh nhật 2 tuổi của Ezi thông qua cuộc thi “Ezi trong tôi là …”. Cuộc thi là cầu nối giúp bạn thể hiện những suy nghĩ, tình cảm đối với Ezi. Cuộc thi không yêu cầu bạn phải có văn phong thật xuất sắc hay cách viết thật hoa mĩ, mà đề cao yếu tố tình cảm bởi sau tất cả, tình cảm vẫn là điều quan trọng nhất.

Đối tượng tham gia

Tất cả học viên, nhân viên đã và đang học tập, làm việc tại Ezi English School.

Hình thức dự thi

Người tham gia viết một bài cảm nhận ngắn về những trải nghiệm của bản thân trong thời gian học tập, làm việc tại Ezi kèm theo ảnh bất kỳ dưới 1 trong 2 hình thức dưới đây:

• Đăng bài trực tiếp trên trang Facebook cá nhân kèm theo hashtag #Ezitrongtoila
  • Gửi bài viết và ảnh để Ezi đăng trực tiếp trên fanpage Ezi English School.

Ưu tiên những bài viết đăng trực tiếp trên trang cá nhân.

Hạn cuối nộp bài dự thi: 22h00 ngày 20/05/2018

Cách tính điểm

Sau khi các bạn gửi bài thi, Ezi sẽ tiến hành lựa chọn những bài thi xuất sắc nhất để trao giải. Những bài thi đăng trực tiếp trên trang cá nhân sẽ có lợi thế và được ưu tiên hơn các bạn viết đăng tải trên fanpage.

Giải thưởng

Tất cả học viên tham gia dự thi đều nhận được phần thưởng là 01 vé xem phim tại CGV Vincom Nguyễn Chí Thanh.

Các giải đặc biệt:

Dành cho học viên:

• 01 giải Nhất: 500.000 đ tiền mặt
  • 02 giải Nhì: 100.000 đ tiền mặt

Dành cho nhân viên:

• 01 giải Nhất: 300.000 đ tiền mặt
  • 02 giải Nhì: 100.000 đ tiền mặt

Hãy nhanh tay gửi những trải nghiệm và tình cảm của bạn tới Ezi ngay bây giờ thôi nào! Vừa được bày tỏ tình cảm, vừa được rinh phần thưởng luôn!