Học Tiếng Anh Ezi – Nhận “lì xì” ưu đãi

Bước sang năm mới – Mậu Tuất 2018, bạn đã có dự định gì chưa? Hãy khởi động một năm tràn đầy nhiệt huyết của mình bằng việc học Tiếng Anh thôi nào!

Nhân dịp đầu xuân, Ezi English School xin kính chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Như một món quà gửi tới các bạn, Ezi English School gửi đến các bạn chương trình ưu đãi trong tháng Ba dương lịch này.

Nội dung chương trình ưu đãi

– Chỉ cần đăng ký khóa học trong tháng Ba này, bạn sẽ nhận được ưu đãi tương ứng với số tuổi của mình. Bạn bao nhiêu tuổi, Ezi ưu đãi bạn bấy nhiêu phần trăm học phí.

– Ưu đãi thêm 5% học phí nữa khi các bạn đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên.

Còn chần chừ gì nữa? Nhanh tay đăng ký các khóa học tại Ezi ngay trong tháng Ba này nào!!!