Big Sale cuối năm: Ưu đãi học tiếng Anh cực mạnh tại Ezi

Từ ngày 16/12 – 31/12, Ezi English gửi đến chương trình ưu đãi học tiếng Anh cuối năm với hàng loạt ưu đãi siêu khủng.

Bạn muốn ra Tết mới học tiếng Anh cho đỡ bị gián đoạn trong quá trình học nhưng học phí ở các trung tâm bên ngoài thì khá cao và cũng không biết đâu là địa chỉ học tiếng Anh chất lượng.

Ưu đãi 25% khi đăng ký học tiếng Anh cuối năm
Giảm 25% khi đăng ký 01 khóa học từ ngày 16/12 – 31/12/2019

Ezi English là hệ sinh thái tiếng Anh toàn diện với các khóa học giao tiếp ứng dụng Tiếng Anh Hội Nhập, TOEIC 4 kỹ năng và luyện thi IELTS. Các khóa học của Ezi có đầu ra được cam kết bằng văn bản và bảo chứng với kết quả thi thật của học viên.

Nhân dịp cuối năm, Ezi có chương trình ưu đãi học tiếng Anh “Cuối năm 19 – Ưu đãi ngập kín”. Đây là đợt Big Sale cuối cùng trong năm 2019.

Chỉ cần đăng ký khóa học từ ngày 16/12 – 31/12, bạn có thể để ra Tết học mà vẫn được hưởng hàng loạt ưu đãi học tiếng Anh sau:

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký trước 25/12
Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký trước ngày 25/12

Nội dung chương trình ưu đãi

• Từ ngày 16/12 – 31/12:

– Giảm 25% khi đăng ký 01 khóa học bất kỳ

Đặc biệt khi đăng ký trước ngày 25/12:

– Giảm thêm 200.000 đ khi là người đi làm

– Giảm 30% khi là sinh viên

Ưu đãi khi đăng ký combo 02 khóa học
  • Khi đăng ký combo 02 khóa học bất kỳ tại Ezi:

Tặng 100% lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng

hoặc Giảm 10% + Tặng khóa Luyện thi Fast (trị giá 3.200.000 đ)

Ưu đãi cực mạnh khi đăng ký combo 03 khóa học
Ưu đãi khi đăng ký combo 03 khóa học
  • Khi đăng ký combo 03 khóa học bất kỳ tại Ezi:

Giảm 10% + Tặng khóa học giao tiếp với 100% người nước ngoài (EGI Advanced)

Năm cũ sắp qua và năm mới sắp đến, hãy bắt đầu hành trình học tiếng Anh của mình mà không cần lo vấn đề học phí bằng việc đăng ký nhận ưu đãi học tiếng Anh cuối năm tại Ezi ngay từ hôm nay nhé!

Đăng ký test thử, học thử, tư vấn miễn phí các khóa học ở Ezi tại:

TOEIC 4 kỹ năng

Tiếng Anh Hội Nhập