Ezi English tuyển dụng Nhân viên Content Marketing Full-time

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, tự do sáng tạo nhưng vẫn có cơ hội phát triển trong lĩnh vực Content nói riêng và Marketing nói chung, Ezi English School chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Ezi English School hiện đang tìm kiếm một nhân tài cho vị trí Content Marketing với những thông tin sau.

• Địa chỉ làm việc: 28/10 ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Tính chất công việc: Full-time (thời gian linh động sáng – chiều – tối, không cố định làm sáng – chiều).
  • Website công ty: https://ezi.edu.vn

Mô tả công việc:

• Quản trị nội dung trên các kênh truyền thông của Ezi English như fanpage, website, landing page, group cộng đồng,…;
  • Lên ý tưởng và lập kế hoạch triển khai nội dung theo từng tháng, theo nhu cầu của thị trường và theo định hướng của trung tâm;
  • Sáng tạo nội dung và viết bài truyền thông trên các kênh

Yêu cầu công việc:

• Là người thích viết lách và có khả năng sản xuất những nội dung chuyên sâu, sáng tạo về ngành hàng, về brand, về sản phẩm;
  • Có nền tảng tốt hoặc tư duy nhạy bén về Marketing và thị trường;
  • Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm làm vị trí Content Marketing;
  • Ưu tiên ứng viên dự định làm lâu dài và có thể làm full-time sau 6 tháng nhận việc (phù hợp với các bạn 98);
  • Ưu tiên ứng viên là người hướng ngoại, nhiều năng lượng và thích giao tiếp với mọi người;
  • Ưu tiên ứng viên từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Quyền lợi công việc:

• Lương: Thỏa thuận, xứng đáng với năng lực, có thưởng nếu hoàn thành xuất sắc công việc;
  • Được thỏa sức thể hiện khả năng viết lách và sự sáng tạo;
  • Làm việc với một team trẻ trung, năng động, vui vẻ và gần gũi với nhau như một gia đình, đúng với khẩu hiệu Choose Ezi, choose a family.

Cách thức ứng tuyển:
Nếu bạn cảm thấy đây là vị trí dành cho mình, hãy ứng tuyển ngay với Ezi English bằng cách gửi CV về hòm thư [email protected], ghi rõ họ tên và vị trí ứng tuyển ở tiêu đề. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 035.500.3874 (Mr. Tuấn Anh) hoặc inbox fanpage Ezi English School.

Hạn nộp CV: 27/08/2019

Welcome to Ezi Family