Ưu đãi combo – Đăng ký càng nhiều giảm càng sâu lên tới 20%

Mùa hè là mùa đi chơi và nghỉ mát, nhưng nghỉ ngơi sao được khi cái sự học tiếng Anh vẫn chưa đâu vào đâu. Vì vậy, tranh thủ hè rảnh rỗi, đăng ký một khóa học TOEIC, Tiếng Anh Nền tảng hay Tiếng Anh Hội nhập để không lo quên kiến thức, lại vừa kịp thi chứng chỉ trước khi vào năm học mới.

Đặc biệt,  học ngay trong tháng 8 này để nhận được ưu đãi combo siêu hot tại Ezi:

– Giảm 10% học phí tất cả các khóa học
– Ưu đãi COMBO: giảm 15%, 18%, 20%... khi đăng ký combo 2, 3, 4,.. khóa học bất kỳ

Với lộ trình tinh gọn, đội ngũ giảng viên – trợ giảng đạt 8.0 IELTS, 975+/990 TOEIC, cùng không khí học tập vui vẻ, Ezi English luôn tự hào và vinh dự khi là trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội, là người đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Ưu đãi 10% tất cả các khóa học tháng 7 này

Việc đăng ký học theo combo 2, 3… khóa học sẽ giúp bạn có một lộ trình học rõ ràng, xuyên suốt, cam kết đầu ra. Đồng thời khi đăng ký combo sẽ nhận được ưu đãi học phí nhiều hơn đăng ký 1 khóa học.

Ezi xin gợi ý cho các bạn những combo hiệu quả – tối ưu để các bạn có những lựa chọn phù hợp với trình độ của mình:

COMBO 1: Tiếng Anh nền tảng + TOEIC Chuyên sâu

Đối với những bạn mất gốc tiếng Anh có dự định thi TOEIC, combo này là lựa chọn số 1. Khóa Tiếng Anh nền tảng sẽ giúp bạn lấy lại kiến thức, củng cố ngữ pháp, rèn luyện kỹ năng, sau đó học khóa TOEIC Chuyên sâu để luyện sâu hơn 2 kỹ năng Listening và Reading chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC tới.

COMBO 2: Tiếng Anh nền tảng + TOEIC Chuyên sâu + TOEIC Luyện đề

Sau khi hoàn thành 2 khóa ở combo 1, điểm TOEIC của bạn sẽ ở mức 600+. Đối với nhiều trường học và công ty hiện nay, số điểm này chưa đủ điều kiện xét tốt nghiệp hoặc trúng tuyển nhân sự. Vì vậy, điều bạn cần là nâng band điểm trong thời gian ngắn. Khóa Luyện đề sẽ giúp bạn biết được các mẹo, kỹ thuật làm bài, cách tránh bẫy trong bài thi và luyện thi “như thật” để làm quen với tâm lý phòng thi.

COMBO 3: TOEIC Chuyên sâu + TOEIC Speaking – Writing

Chứng chỉ TOEIC 4 kỹ năng đang trở nên phổ biến, vì vậy lộ trình học chuyên sâu 2 kỹ năng Listening + Reading sau đó ôn luyện Speaking + Writing đang được rất nhiều bạn lựa chọn. Các bạn có thể học cùng lúc 2 khóa để có thể tối ưu kiến thức,  tiết kiệm thời gian ôn luyện đi thi.

COMBO 4: TOEIC Căn bản + Luyện đề + Speaking – Writing

Với những bạn mất gốc, chưa biết về bài thi TOEIC và có dự định thi chứng chỉ 4 kỹ năng, combo này sẽ là lựa chọn phù hợp. Lấy lại kiến thức nền tảng, áp dụng các kỹ thuật luyện đề và ôn luyện 2 kỹ năng khó Speaking – Writing là lộ trình xuyên suốt của combo.

COMBO 5: Tiếng Anh Nền tảng + Tiếng Anh Hội nhập

Khóa học dành cho sinh viên, người đi làm mất gốc tiếng Anh, có mục tiêu có thể giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh phục vụ trong học tập và công việc. Sau khi kết thúc 2 khóa, bạn có thể giao tiếp tự tin với người bản xứ, kỹ năng thuyết trình, tranh luận, viết CV bằng tiếng Anh thành thạo.

Đăng ký càng nhiều, học phí giảm càng sâu

Trên đây là 5 combo hiệu quả – tối ưu được nhiều bạn lựa chọn nhất. Còn rất nhiều combo khóa học khác phù hợp với từng mục tiêu và lộ trình của từng bạn.

Hãy ghé qua Ezi để được tư vấn lộ trình học và test trình độ miễn phí nhé!