Outdoor – Nét văn hóa không-thể-nhầm-lẫn tại Ezi

Là một trong những hoạt động không thể thiếu tại Ezi, ngoại khóa Outdoor không chỉ là nơi để các bạn học viên thực hành luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, mà còn là những giây phút vui vẻ sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng.

 

1. Outdoor – Cơ hội để thực hành

Mặc dù liên tục được học tiếng Anh trong nhiều năm, từ học ở trường cho tới tự học ở nhà, song để có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài thì điều cần thiết nhất với các bạn học viên chính là môi trường để luyện nói. Outdoor tại Ezi ra đời với mong muốn đem đến cho học viên những trải nghiệm thực tế nhất để các bạn có thể nắm được chính xác khả năng tiếng Anh của mình đang tới đâu, và đâu là những điểm cần cải thiện.

“Săn Tây” là một trong những hoạt động chính trong buổi Outdoor hàng tháng này. Tại đây, các bạn học viên sẽ được bắt chuyện, phỏng vấn với người nước ngoài dưới sự hướng dẫn của các bạn nhân viên Ezi. Qua đó, các bạn sẽ được bổ sung vốn từ vựng và các câu tiếng Anh giao tiếp thường gặp trong đời sống hàng ngày. Không chỉ thế, các bạn cũng có thể tự đánh giá trình độ tiếng Anh của bản thân, biết những điểm cần phát huy và những kỹ năng cần được cải thiện.

 

2. Outdoor – Những giây phút vui vẻ

Không chỉ là một buổi “dã ngoại” mang tính học thuật, Outdoor còn đem lại những giây phút thoải mái và thư giãn cho các bạn học viên.

Bên cạnh hoạt động chính “săn Tây” là các hoạt động bổ trợ như trò chơi vận động nhằm tăng tinh thần kết nối đồng đội, giúp các bạn học viên “làm nóng” trước hành trình săn Tây của mình. Hơn nữa, những câu chuyện có được sau cuộc trò chuyện với các vị khách nước ngoài cũng đem lại những kỷ niệm không thể quên. Đã từng có các bạn học viên Ezi được dạy nấu món ăn Ý bởi một đầu bếp đến từ “xứ sở của những chiếc ủng” rồi đó.

 

3. Outdoor luôn thay đổi

Để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các bạn học viên, nội dung của các buổi ngoại khóa Outdoor luôn được thay đổi theo từng giai đoạn. Các trò chơi vận động, các thử thách dành cho từng team,… luôn được làm mới để đem lại cho học viên nhiều giá trị nhất có thể. Để sau tất cả, những gì đọng lại không chỉ là những bài học bổ ích mà còn là những kỷ niệm không thể nào quên.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu câu chuyện mùa hè của mình chưa?

Hãy cùng tham gia Outdoor tháng 10 mang tên “Hanoi City Tour” của Ezi English thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Chúng Tôi
top