Khóa học trực tuyến kèm 1-1 tiếng Anh tại Ezi English

Khóa học trực tuyến 1 kèm 1

Không chỉ đem đến kiến thức, khóa học trực tuyến kèm 1-1 tiếng Anh tại Ezi còn đem đến cho người học một “người đồng hành” chất lượng. Bạn được thúc giục, truyền cảm hứng, chỉ bảo tận tình để đạt được mục tiêu tiếng Anh.

Gần đây, có rất nhiều bạn đã liên lạc với Ezi yêu cầu được học 1-1 với các giảng viên. Lượng inbox fanpage cứ thế về liên tục. Ezi thực sự suy nghĩ về việc cung cấp khóa học này. Nhận thấy không phải ai cũng rảnh bởi các công ty vẫn có giờ làm việc cố định cho nhân viên khi về nhà hay ở công ty, Ezi đã quyết định mở khóa học trực tuyến kèm 1-1 tiếng Anh . Điều này nhằm giúp các bạn có cơ hội được trải nghiệm tiếng Anh bài bản, chất lượng thực sự.

Chất lượng các khóa giao tiếp, TOEIC 4 kỹ năng, IELTS đã được kiểm chứng bởi đầu ra học viên. Ezi được hơn 10.000 sinh viên tin tưởng lựa chọn. Thậm chí trước đó, Ezi cũng đã có nhiều lớp học riêng 1-1 hiệu quả với giảng viên theo yêu cầu của cá nhân học viên.

Chính những tiền đề đó, Ezi tự tin đem lại khóa học trực tuyến tiếng Anh kèm 1-1 chất lượng chưa từng có với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn gắt gao. Các giảng viên đều có chứng chỉ quốc tế, thạc sĩ du học tại các Đại học hàng đầu tại Singapore, Mỹ. Đến với khóa học, các bạn sẽ được thúc giục, sửa lỗi và thiết kế lộ trình phù hợp dành riêng cho bản thân.

Ezi English – Start Together!

Giảng viên chuyên môn thực sự làm giáo dục

Giảng viên Ezi là người truyền cảm hứng cho học viên
Giảng viên Ezi là người truyền cảm hứng học tiếng Anh

Không phải kiểu giáo viên tự phát hay coi việc dạy làm nghề tay trái, đội ngũ giảng viên Ezi đều là những người được tuyển chọn gắt gao “100 người lấy 2”. Các giảng viên đều là cử nhân các khoa ngôn ngữ, thạc sĩ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam.
Hoặc du học sinh tại các trường trên thế giới như Singapore, Mỹ, Anh… Không những am hiểu tiếng Anh mà còn có chuyên môn sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Đặc biệt là phải có chứng chỉ quốc tế.

Để trở thành giảng viên của Ezi, một thầy cô phải trải qua 2 buổi phỏng vấn, 3 buổi dạy thử trước quản lý đào tạo, hơn 30 giờ training. Phải đáp ứng yêu cầu mới được dạy chính thức.
Không truyền kiến thức, giảng viên tại Ezi còn là người truyền cảm hứng, theo sát từng học viên. Kể cả sẵn sàng thức đến 1 – 2 giờ sáng để soạn giáo án hay giải đáp thắc mắc của học viên.

Khóa học trực tuyến kèm 1-1 tại Ezi đem lại cho bạn những gì?

Học viên có thể học mọi nơi với khóa học trực tuyến kèm 1-1 tiếng Anh
Học viên chủ động thời gian không gian học trong khóa học trực tuyến kèm 1-1
  • Lộ trình cá nhân hóa

Lộ trình học xuyên suốt khóa học sẽ được giảng viên thiết kế riêng. Lộ trình dựa theo trình độ, mục đích và nhu cầu cho từng học viên.

  • Lên trình cả 4 kỹ năng

Nếu bạn yếu ở kỹ năng nào, giảng viên sẽ đầu tư nhiều thời gian hơn vào kỹ năng đó. Điều này sẽ giúp bạn phát triển đồng thời cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Từ đó hướng đến sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cả giao tiếp và các chứng chỉ quốc tế.

  • Được sửa lỗi và giảng bài kỹ càng

Trong suốt khóa học trực tuyến kèm 1-1, bạn sẽ được học liên tục với giảng viên. Giảng viên giảng chậm, từ từ cho đến khi bạn “vỡ” kiến thức. Bài tập về nhà sau mỗi buổi học cũng giúp bạn học đâu nhớ đấy.

  • Chủ động giờ học – không gian học

Học viên được chọn giờ học để phù hợp với lịch trình cá nhân. Ngoài ra, chỉ với một chiếc laptop hoặc điện thoại, học viên có thể học bất cứ đâu.

Quyền lợi của học viên khóa học 

Học viên được cam kết đầu ra
Học viên được cam kết đầu ra
  • Cam kết đầu ra: được cam kết đầu ra. Nếu không đạt đầu ra, bạn sẽ được học tiếp miễn phí cùng giảng viên cho đến khi nào đạt đầu ra. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn khóa học trực tuyến kèm 1-1 trực tuyến tại Ezi.
  • Nhận ưu đãi từ các đối tác của Ezi: voucher học tin học tại MOSHUB, học thiết kế tại Color Me.
  • Cơ hội việc làm: được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp, công ty lớn. Bởi Ezi là đối tác của X-Hunter – trường đào tạo tuyển dụng và nhân sự chất lượng.

Tiếng Anh là yêu cầu tất yếu trong công việc tại hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Hãy cùng Ezi bắt đầu chinh phục tiếng Anh cùng khóa học trực tuyến kèm 1-1. Học cùng với giảng viên chuyên môn cực kỳ chất lượng nhé!

Liên hệ số hotline 0375 917 694 hoặc ấn vào nút “Đăng ký ngay” để được Ezi tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Chúng Tôi
top