HỌC TIẾNG ANH KẾT HỢP VỚI ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGIỆP

Với sứ mệnh đưa nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam hội nhập thế giới. Ezi tự hào là đơn vị đi đầu trong việc đào tào tiếng Anh kết hợp phát triển bản thân. Bên cạnh là một chuyên gia về giáo dục, Ezi còn muốn tạo thêm nhiều giá trị cho các bạn khi đăng kí học tại đây

Ưu đãi ” Đặc biệt ” dành cho học viên tại Ezi:

  • Tặng 01 khóa “Insight Me”: Khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp trị giá 1.200.000đ kèm 1 buổi tư vấn hướng nghiệp 1-1 với chuyên gia Nguyễn Đức Hải – chuyên gia nhân sự và định hướng nghề nghiệp trị giá 350.000đ
tang-01-khoa-insight-me-cho-cac-ban-hoc-vien
  • Được support công việc, giới thiệu chỗ thực tập parttime (cho sinh viên) – fulltime, các job freelancer tại các tập đoàn, công ty lớn (Vingroup, FPT, Big 4 Bank, Viettel, Samsung…)
gioi-thieu-viec-làm-cho-sinh-vien

Và còn nhiều hơn nữa những ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí sớm ngay hôm nay:

✔️ Giảm 10% học phí tất cả các khóa học
✔️ Ưu đãi 15%, 20%… khi đăng ký combo 2, 4 khóa học
✔️ Học viên được học viên cũ giới thiệu: Giảm 100.000đ/ bạn.
✔️ Học viên đăng ký theo nhóm từ 3 người: Giảm 150.000đ/ bạn.
✔️ Học viên đăng ký theo nhóm từ 4 – 6 người: Giảm 200.000đ/ bạn.

Ezi – Xhunter : Hợp tác đem lại những giá trị bền vững

Là đơn vị đào tạo nghiệp vụ, tuyển dụng nhân sự hàng đầu tại Hà Nội. Nơi mà không chỉ các bạn trẻ mà những người đi làm có thể đến để được định hướng cho phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Ezi là môi trường học tiếng Anh cho những người trẻ năng động. Muốn có vốn kiến thức tiếng Anh để đi xin việc, dùng cho nghành nghề của mình sau này.

Chính vì thế, việc liên kết giữa Ezi và X-hunter giúp con đường của các bạn đến với thành công dễ dàng hơn. Chi cần đăng kí học tiếng Anh bạn đã có lợi thế ” 2 trong 1″. Vừa có bằng tiếng Anh vừa có kiến thức nghề nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Chúng Tôi
top