Ezi English School – Choose Ezi, choose a family

Ezi English được thành lập với khát vọng đưa gần hơn nguồn nhân lực Việt Nam đến với con đường hội nhập quốc tế thông qua việc đào tạo các khóa học ngoại ngữ với mô hình giáo dục lấy học viên làm trung tâm – luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ học viên, nơi học viên được truyền động lực để bắt đầu và được sống trong một gia đình trẻ trung, sáng tạo để có thể dùng tiếng Anh chinh phục mọi đam mê.

  • Triết lý giáo dục

A good teacher is a good insprier

(Một người thầy giỏi là một người có khả năng truyền cảm hứng tốt)

Việc đào tạo ngôn ngữ không bắt đầu từ việc  giúp học viên ghi nhớ được một từ, mà phải bắt đầu từ việc tạo động lực, giúp học viên xóa bỏ được những rào cản và sự e ngại để bắt đầu bằng sự yêu thích.

  • Giá trị cốt lõi

Hơn cả một trung tâm đào tạo, điều Ezi mong muốn là có thể trở thành người truyền cảm hứng, truyền cho học viên động lực và niềm đam mê với ngôn ngữ.

Với phương châm “Choose Ezi, choose a family”, Ezi luôn lấy học viên làm trung tâm, chú trọng đến chất lượng và trải nghiệm của học viên ở từng khâu nhỏ, luôn đồng hành cùng học viên trước, trong và sau khóa học thông qua các chương trình bổ trợ, theo sát và kết nối học viên.

  • Sứ mệnh

– Mang đến những khóa học toàn diện, giúp học viên phát triển đồng đều các kỹ năng, tối ưu thời gian và chi phí.

– Tạo ra môi trường học trẻ trung, năng động, nơi học viên không chỉ có các lớp học hiệu quả mà còn có cả một gia đình và những người bạn đồng hành luôn sẵn sang giúp đỡ học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh.

– Đào tạo ra những nhân sự với đầy sự nhiệt huyết và niềm đam mê với giáo dục, phát triển hệ thống Ezi trên toàn quốc, góp phần tạo ra những giá trị và sự thay đổi cho nền giáo dục tại Việt Nam

  • Tầm nhìn

Trở thành một tổ hợp giáo dục toàn diện, với môi trường học năng động, sáng tạo, cung cấp các khóa học chất lượng về ngoại ngữ cho mọi đối tượng góp phần đưa nguồn nhân lực Việt Nam đến gần hơn với con đường hội nhập quốc tế.

Tại sao chọn EZI

  • Tiếng Anh Toàn Diện

Chương trình học được thiết kế phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Sau khóa học bạn vừa có chứng chỉ vừa tự tin giao tiếp trong công việc

  • Gia sư miễn phí

Có thêm động lực luyện tập tiếng Anh với chương trình “ 60 phút gia sư mỗi ngày” hoàn toàn miễn phí tại trung tâm.

  • Bảo hành trọn đời

Bạn được học lại miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra, hơn thế nữa, sau khóa học, bất cứ khi nào bạn muốn đều có thể đến Ezi và đăng kí học lại miễn phí.

  • Gia đình thực sự

Môi trường học tập thân thiện, năng động tiếp thêm động lực cho bạn mỗi ngày để chinh phục tiếng Anh, trở thành một công dân toàn cầu thực thụ

Đội ngũ giảng viên

Những sứ giả truyền cảm hứng giúp bạn học tốt
Mr. View
Mr. View
Chuyên gia TOEIC
Ms. Tu Anh
Ms. Tu Anh
Chuyên gia phát âm
Ms. Vu Linh
Ms. Vu Linh
Chuyên gia Phát âm
Ms. Nga
Ms. Nga
Chuyên gia Toiec

Học viên nói gì về Ezi?

Các khóa học

TIẾNG ANH HỘI NHẬP

TIẾNG ANH HỘI NHẬP

Giỏi tiếng Anh toàn diện sau 6 tháng

LUYỆN THI TOEIC

LUYỆN THI TOEIC

Toeic 450+; Toeic 600+; Toeic 750+