Sứ mệnh của EZI ®

Ezi English được thành lập với mong muốn đưa gần hơn những tài năng của đất nước đến với con đường hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin rằng, những thành công to lớn được tạo nên từ những thay đổi nhỏ.Nếu thành công được tạo nên từ nhiều mảnh ghép như  kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm sống, sự kiên trì, lòng quyết tâm.. thì tiếng Anh là 1 mảnh ghép không thể thiếu. Tại đây, chúng tôi không dạy bạn cách để giỏi môn tiếng Anh – chúng tôi truyền động lực cho bạn sở hữu tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Sứ giả truyền cảm hứng

Những giáo viên vui nhộn và tài năng của EZI
Mr. View
Mr. View
Chuyên gia TOEIC
Ms. Tu Anh
Ms. Tu Anh
Chuyên gia phát âm
Ms. Vu Linh
Ms. Vu Linh
Chuyên gia Phát âm
Ms. Nga
Ms. Nga
Chuyên gia Toiec

Cảm nhận học viên EZI English

Sau khoảng thời gian học ở Ezi English, em cảm thấy rất vui và học được nhiều kĩ năng mới. Cô giáo rất vui tính, có nhiều cách dạy hay và nhiều trò chơi vui. Em cũng quen được rất nhiều người bạn mới nữa. <3 Thank you!!

About teacher: Cô Nga rất nhiệt tình, thân thiện với dễ tính hihi. Cô giáo xinh đẹp, xì teen. Kiến thức cô dạy thì vô vàn mà em thì huhu... hơi lười biếng nên thấy hơi tội lỗi T.T

About Ezi: Các anh chị trong trung tâm rất thân thiện và quan tâm tới học viên. Các anh chị ai cũng đẹp gái, xinh trai. Trợ giảng Linh rất nhiệt tình.

Hai tháng trôi qua nhanh quá, tiếc nuối, thật ạ T.T. Many Thanks

Sau 2 tháng học ở trung tâm và là học trò của cô Nga, em đã có một trải nghiệm rất mới mẻ và thú vị. Các anh chị ở Ezi rất chu đáo, luôn bật điều hòa kịp thời cả khi bọn em đến sớm. Đặc biệt là cô Nga, rất trẻ, rất hào phóng, hôm nào cũng có quà cho học sinh. Và nhờ cô mà khả năng nghe tiếng anh của em tiến bộ được "hai chút". Thanks Ms Nga and Ezi nhá !!

Lan Hương,