Cần lắm một Nhân viên Media về với ❤︎ chúng tớ

Bạn yêu ơi, nếu bạn là một người muốn phát triển toàn diện trong lĩnh vực đồ họa, như Thiết kế đồ họa (Graphic Design), Nhiếp ảnh (Photography) và Quay dựng video (Videography), hoặc đơn giản là bạn chưa tìm ra hướng đi nào thực sự phù hợp cho bản thân và cần một nơi để giải đáp những câu hỏi đó, chúng mình tin là bạn nên đọc tin tuyển dụng này của Ezi.

Vì sao Ezi là nơi lý tưởng để trở thành một Nhân viên Media?

 1. Thỏa sức sáng tạo: Ezi là nơi không áp đặt và gò bó bạn vào một quy chuẩn nào. Tất cả những gì Ezi mong muốn bạn làm hàng ngày là tạo ra được thật nhiều ý tưởng mới lạ, sáng tạo và độc đáo cho các sản phẩm thiết kế và video của bạn.
 2. Sự linh hoạt: Ở Ezi không áp đặt những quy định quá cứng nhắc và khắt khe, thứ mà mình tin rằng bằng cách trực tiếp hay gián tiếp đều sẽ giết chết sự sáng tạo của bạn.
 3. Môi trường trẻ: Đến với Ezi là đến với một môi trường trẻ trung cực kỳ, nơi độ tuổi nhân viên hầu hết đều thuộc vào độ tuổi gen Z. Khách hàng của Ezi hầu hết cũng là sinh viên, vậy nên các sản phẩm thiết kế, video của Ezi đều rất phóng khoáng và đầy nhiệt huyết.
 4. Là nơi bạn tìm ra “chân ái”: Khi trở thành một Nhân viên Media tại Ezi, bạn sẽ tham gia vào rất nhiều mảng khác nhau, như Thiết kế, Quay dựng, Chụp hình,… từ đó bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều công việc khác nhau, và tìm ra được định hướng chính xác mà mình muốn đi trong ngành Truyền thông đa phương tiện.

Làm Media ở Ezi là làm gì?

 1. Các phần công việc liên quan đến Thiết kế Đồ họa: Thiết kế ảnh social, website, landing page, các ấn phẩm truyền thông (poster, standee, flyer, voucher, sổ tay, giáo trình…), và phụ trách công việc in ấn
 2. Các phần công việc liên quan đến Videography: Lên kịch bản dựa trên ý tưởng thống nhất của team Nội dung, từ đó quay và dựng các video thành sản phẩm hoàn chỉnh.
 3. Các phần công việc liên quan đến Photography: Chụp ảnh giảng viên, nhân viên, học viên phục vụ cho các mục đích truyền thông.
 4. Là người định hướng thẩm mỹ cho toàn bộ công ty: Ở Ezi bạn sẽ được mặc định là người có mắt thẩm mỹ tốt nhất, vậy nên đừng ngạc nhiên nếu được sếp hỏi decor phòng sao cho đẹp, hay đi team-building thì cả công ty nên mặc gì cho hợp nhé. Hay là bạn thấy ở Ezi có phần nào không vừa mắt thì cứ báo sếp, được duyệt hay không thì… chưa biết nhưng ít ra mình cũng đang đóng góp vào việc xây dựng cảnh quan và môi trường giáo dục cho công ty rồi đấy.

Nghe thì có vẻ nhiều, nhưng ở Ezi, mọi người sẽ cố gắng tạo điều kiện để bạn có thể thực hiện tốt nhất phần việc của mình. Bạn cũng có thể hoàn toàn nêu ý kiến nếu cảm thấy khối lượng công việc của mình bị quá tải. Đây là cơ hội để bạn thử sức trong tất cả các lĩnh vực của Truyền thông đa phương tiện, từ đó phát triển toàn diện nhất về tư duy thẩm mỹ và visual storytelling thinking đấy.

Yêu cầu dành cho ứng viên thế nào?

Tool (công cụ) không phải là vấn đề, vì cứ học là bạn sẽ sử dụng được. Thứ Ezi cần ở bạn, các ứng viên tài năng, là một tư duy hình ảnh thật sự tốt. Con người có khả năng nhớ hình ảnh tốt hơn câu chữ, vậy nên hình ảnh mà bạn tạo ra sẽ quyết định rất lớn tới độ thành công của một chiến dịch truyền thông.

 • Nếu bạn trầm trồ trước những khung hình đẹp của điện ảnh, Ezi cần bạn.
 • Nếu bạn yêu thích việc phối đồ trước khi ra đường, Ezi cần bạn.
 • Nếu bạn thích sắp xếp lại phòng và bài trí cho nó, Ezi cần bạn.

 • Hãy chọn những khung hình điện ảnh mà bạn yêu thích.
 • Hãy chụp những thành quả phối đồ mà bạn tự hào nhất.
 • Hãy ghi lại những góc phòng của bạn mà bạn thấy ưng nhất.

Rồi đính kèm chúng vào email gửi cùng CV. Tất cả những điều đó sẽ là câu chuyện chân thật nhất để bạn kể cho Ezi cho thấy tư duy hình ảnh của bạn tốt đến mức nào.

Và chúng tôi dành sự ưu tiên cho các bạn ứng viên có sở hữu máy ảnh riêng.

Bạn nhận được gì khi là một Nhân viên Media?

Một mức lương xứng đáng với những công sức và đóng góp của bạn với Ezi. Với vị trí full-time, bạn sẽ nhận được từ 9 – 11 triệu đồng ở mức khởi điểm (bao gồm lương cứng, phụ cấp và các khoản thưởng theo KPI). Bạn hoàn toàn có thể thương lượng mức lương mong muốn, nếu bạn tự tin vào kết quả đóng góp của mình.

Nhưng trên hết là những người bạn, người sếp tuyệt vời, luôn dành cho bạn sự giúp đỡ trong quá trình làm việc, và cả những sự thán phục khi bạn tạo ra được những khung hình tuyệt vời, làm tô đẹp cho các chiến dịch truyền thông của Ezi.

Dù tin tuyển dụng này có hơi dài, cảm ơn bạn vì đã đọc đến đây. Nếu bạn đã sẵn sàng trở thành một Nhân viên Media tại Ezi, giờ là lúc để bạn ứng tuyển bằng cách gửi CV và portfolio qua địa chỉ email: ezituyendung@gmail.com. Nếu còn thắc mắc, bạn hãy inbox fanpage Ezi English School để được giải đáp nhé.

Địa chỉ làm việc: Số 28 ngách 10 ngõ 121 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hẹn gặp lại bạn tại Ezi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Chúng Tôi
top