Ezi English tuyển dụng Nhân viên Media Part-time

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, phù hợp với sinh viên nhưng vẫn có cơ hội phát triển trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa nói riêng và Marketing nói chung, Ezi English School chắc chắn sẽ là doanh nghiệp lý tưởng dành cho bạn.

Ezi English School hiện đang tìm kiếm 01 bạn nhân viên part-time cho vị trí Nhân viên Media.

Mô tả công việc:

• Nhận thiết kế theo yêu cầu, bao gồm hình ảnh quảng cáo, ảnh post trên các nền tảng social media, website, ấn phẩm sự kiện và các ấn phẩm phục vụ mục đích khác của trung tâm;
  • Phối hợp với đội ngũ content lên ý tưởng hình ảnh cho các chiến dịch Marketing, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với định vị thương hiệu;
  • Chụp hình, quay video cho các hoạt động, sự kiện của trung tâm (nếu có).

Yêu cầu công việc:

• Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc trước đây;
  • Có khả năng sử dụng cơ bản các phần mềm thiết kế: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop;
  • Ưu tiên ứng viên có khả năng thiết kế website, hiểu biết về UI/UX;
  • Ưu tiên ứng viên có thêm khả năng cắt, dựng video bằng Adobe Premiere;
  • Ưu tiên ứng viên có tinh thần cầu tiến, làm việc chăm chỉ và có khả năng phối hợp, teamwork tốt.

Quyền lợi ứng viên:

• Mức lương / thưởng xứng đáng với năng lực và đóng góp với trung tâm;
  • Được training về Marketing nói chung và Design Marketing nói riêng;
  • Thỏa sức thể hiện khả năng sáng tạo;
  • Làm việc với một team trẻ trung, năng động, vui vẻ và gần gũi với nhau như một gia đình, đúng với khẩu hiệu Choose Ezi, choose a family.

Cách thức ứng tuyển:

Nếu bạn cảm thấy vị trí này là dành cho mình, hãy ứng tuyển ngay với Ezi English bằng cách gửi CV về hòm thư [email protected], ghi rõ họ tên và vị trí ứng tuyển ở tiêu đề. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 035.500.3874 (Mr. Tuấn Anh) hoặc inbox fanpage Ezi English School.

Welcome to Ezi Family!